Trang Äiá»m cô dâu vá»i môi Äá» há»ng

Má»t trong những phong cách trang Äiá»m tiá»c tá»i quyến rÅ© luôn Äược Äông Äảo cô dâu yêu thích chính là style trang Äiá»m môi Äá».

Trang Äiá»m cô dâu vá»i môi Äá» há»ng

Không thá» phủ nhận lá»i trang Äiá»m vá»i Äiá»m nhấn Äôi môi Äá» chÆ°a bao giá» lá»i thá»i bá»i vẻ Äẹp vừa ná»i bật vừa sang trá»ng luôn mang Äến cho cô dâu má»t vẻ ngoài nóng bá»ng quyến rÅ© khi sá»­ dụng.

Trang Äiá»m cô dâu vá»i môi Äá» há»ng

Ưu Äiá»m lá»n nhất của màu son này chính là hợp vá»i nhiá»u tông màu da khác nhau chính vì thế cô dâu dù da sáng hay trung bình Äá»u có thá» lá»±a chá»n màu son này Äá» làm ná»i bật vẻ ngoài

Trang Äiá»m cô dâu vá»i môi Äá» há»ng

Khi trang Äiá»m vá»i màu son Äá» há»ng tÆ°Æ¡i tắn cô dâu nên chá»n tone màu mắt tá»± nhiên nhÆ° há»ng nhạt hay nhÅ© Äá»ng vừa tạo Äiá»m nhấn ná»i bật cho Äôi mắt vừa làm ná»i bật màu son Äá» há»ng hiá»n Äại

Trang Äiá»m cô dâu vá»i môi Äá» há»ng

Tone son Äá» há»ng trẻ trung quyến rÅ© kết hợp cùng chiếc váy cÆ°á»i ren trắng lá»ng lẫy và mái tóc búi rá»i gắn vÆ°Æ¡ng miá»n sẽ hoàn thiá»n vẻ Äẹp sang trá»ng quyến rÅ© của cô dâu Äá»ng thá»i khi chá»n tông trang Äiá»m này cho những buá»i tiá»c tá»i càng giúp cô dâu tá»a sáng trong Äêm tiá»c hÆ¡n

Trang Äiá»m cô dâu vá»i môi Äá» há»ng

Trân Trá»ng cảm Æ¡n và xin hân hạnh Äón chào quý khách!

TRƯƠNG Tá»NH WEDDING

Address : 303 Lê Há»ng Phong - P Thành Công - Buôn Ma Thuá»t City
Tell : 09 4995 4995 - 0907 228828 - 0500 395 6969
Email: truongtinh@truongtinh.com
Website: www.truongtinh.com


FanPage: https://www.facebook.com/TruongTinhMakeupArtist
 • Äà laÌ£t Äã Äến mùa chụp cÆ°á»i Äẹp lung linh

  Äà laÌ£t Äã Äến mùa chụp cÆ°á»i Äẹp lung linh

  Chắc hẳn những ai Äã từng tá»i Äà Lạt thì không thá» nào quên Äây thành phá» của những Äôi tình nhân, của ná»ng nàn mà Äầy thÆ¡ má»ng. Chắc vì lẽ Äó mà Äà Lạt luôn Äược coi là Äá»a Äiá»m chụp hình cÆ°á»i yêu thích của các cặp Äôi .

 • Há»c trang Äiá»m á» Äâu Äẹp và uy tín?

  Há»c trang Äiá»m á» Äâu Äẹp và uy tín?

  Trang Äiá»m không chá» là làm Äẹp mà còn là nghá» thuật, là má»t nghá» không những Äem lại vẻ Äẹp cho bạn mà còn mang lại sá»± tá»± tin và nét quyến rÅ© cho ngÆ°á»i khác.

 • Tóc gợn sóng cho cô dâu sang trá»ng

  Tóc gợn sóng cho cô dâu sang trá»ng

  Má»t kiá»u tóc ÄÆ¡n giản mà hấp dẫn dành cho cô dâu nữa chính tóc xoÄn dài gợn sóng má»m mại giúp khuôn mặt cô dâu trá» nên dá»u dàng, yá»u Äiá»u hÆ¡n.

 • TrÆ°Æ¡ng Tá»nh Make Up Show 2017 thành công rá»±c rỡ

  TrÆ°Æ¡ng Tá»nh Make Up Show 2017 thành công rá»±c rỡ

  Vừa qua vào ngày 05 - 08 - 2017 tại trung tâm nhà hàng Victory Buôn Ma Thuá»t tá»nh ÄÄkLak diá»n ra 1 sá»± kiá»n khá hoành tránh mà hầu nhÆ° từ trÆ°á»c Äến nay tại các tá»nh Tây nguyên chÆ°a có ai Äứng lên tá» chức 1 sá»± kiá»n mà thành công Äến nhÆ° vậy.

 • MAKE UP SHOW EVENT 2017

  MAKE UP SHOW EVENT 2017

  Äến tham dá»± chÆ°Æ¡ng trình MAKEUP UP SHOW 2017 cùng hai chuyên gia trang Äiá»m :

 • Trang Äiá»m cô dâu Äẹp tinh tế là nhÆ° thế nào ?

  Trang Äiá»m cô dâu Äẹp tinh tế là nhÆ° thế nào ?

  Vá»i má»i bÆ°á»c trang Äiá»m, cách xá»­ lý lá»p ná»n là quan trá»ng nhất. Ná»n Äược Äánh má»ng, nhẹ làm làn da trong suá»t. TrÆ°Æ¡ng Tá»nh trang Äiá»m dùng gam màu sáng nhẹ hÆ¡n da bình thÆ°á»ng Äá» gÆ°Æ¡ng mặt trắng sáng mà tá»± nhiên.

 • Hiá»u Äược những khó khÄn trong viá»c sắp xếp thá»i gian cho kế hoạch cÆ°á»i

  Vá»i mong muá»n cung cấp Äược nhiá»u hÆ¡n tiá»n ích cho khách hàng, TrÆ°Æ¡ng Tá»nh cung cấp cho khách hàng dá»ch vụ Äặt hẹn trá»±c tuyến qua website www.truongtinh.com, Vá»i những thao tác ÄÆ¡n giản, khách hàng có thá» chủ Äá»ng lá»±a chá»n thá»i gian.

 • Đặt hẹn trực tuyến
  facebook-hide
  close facebook
  Top